TÌM HIỂU CHI TIẾT CẤU TẠO CỦA MÁI KÍNH HẢI PHÒNG

TÌM HIỂU CHI TIẾT CẤU TẠO CỦA MÁI KÍNH HẢI PHÒNG
Rate this post

Mái kính Hải Phòng là vật liệu được ứng dụng rộng rãi hiện nay. Nó được lắp đặt tại các tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, cho đến nhà ở. Vậy bạn biết gì về cấu tạo của mái kính và hiện có những loại mái kính nào?

Mái kính chất lượng Hải Phòng
Mái kính chất lượng Hải Phòng

Mái kính Hải Phòng làm từ loại kính nào?

  • Mái kính Hải Phòng thường được làm từ kính cường lực hoặc dán kính an toàn. Kính cường lực là loại kính cao cấp, độ bền cực cao. Các tấm kính cường lực được dán lại với nhau để tăng độ an toàn cho các công trình lắp mái kính Hải Phòng.
  • Kính được xử lý ở nhiệt độ cao và làm nguội nhanh bằng khí nén để gia tăng sức căng bề mặt giúp kính có khả năng chịu lực va đập, chịu tải trọng lớn và nhất là tính năng chống bể vỡ do ứng suất nhiệt.

Các loại mái kính Hải phòng

  • Mái kính Hải Phòng gồm có 2 loại là cố định và di động, trong đó loại mái kính di động được chia thành 2 loại tự động hoặc đẩy bằng cơ.
  • Mái kính sử dụng bằng kính cường lực hoặc kính dán an toàn trên hệ khung được thiết kế và lắp đặt vô cùng cẩn thận nên hoàn toàn đảm bảo tính chịu lực, độ bền và an toàn tuyệt đối. Vật liệu dùng làm mái kính gồm có hệ khung bằng thép không gỉ hoặc inox, hệ nhôm và không thể thiếu kính an toàn, kính temper hoặc kính cách nhiệt.
  • Mái kính an toàn có nhiều loại khác nhau về kiểu dang và cách thức hoạt đồng, như có loại trượt hai tấm, trượt 3 hoặc 4 tấm hay thiết kế mái kính dạng trượt phẳng, trượt vòm…Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn chọn mái kính Hải Phòng thích hợp.
  • Hiện nay, mái kính kiểu tự động, điều khiển từ xa được ưa chuộng hơn do tính tiện lợi mà nó mang lại. Đơn giản-an toàn-giá rẻ là những yếu tố giúp mái kính Hải Phòng là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình xây dựng hiện đại ngày nay: http://thienanglass.vn/mai-kinh-dmspc15.html

=>> Xem thêm: ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CHỈ CÓ Ở MÁI KÍNH HẢI PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *