Srec Coin – tìm hiểu dự án công trình và tổng quan Công Ty S&CUBE

Srec Coin – tìm hiểu dự án công trình và tổng quan Công Ty S&CUBE
Rate this post

SRECCOIN LÀ GÌ?

SRECCOIN là 1 loại tiền tệ được phối hợp dung hoà giữa tích điện tạo ra từ hoạt động phát điện năng lượng mặt trời với công nghệ Blockchain, nó có công dụng cải tổ được các rủi ro trong thanh toán của tiền ảo Hiện nay và cải thiện được xem hoạt bát cho vốn góp vốn đầu tư.

những người mua sở hữu SREC coin sẽ rất có thể đảm bảo được vốn sở hữu cá nhân của mình riêng với lượng phát điện và có thể nhận được doanh thu tương đương.

Thông báo phát hành & BÁN COIN

quy trình phát hành Token & bán của dự án công trình SREC Project được dựng nên bằng các HĐ thông minh trên gốc rễ Ethereum. Đồng SREC coin lần đầu sẽ cho ra đời 1.000.000,000 EA theo mật độ 4:6 (400 triệu EA dùng kiểm soát và điều chỉnh giá Thị Trường khi cần, 600 triệu EA dùng giao dịch trên sàn giao dịch).

srec coin

tiêu chuẩn phát hành được tính dựa trên lượng điện năng của xí nghiệp sản xuất điện mặt trời tại thời gian cho ra đời lần đầu, dựa vào giá trị Hiện tại 100MW tích điện mặt trời và giá trị tương lai của khoảng tầm 40 năm.

Doanh Nghiệp S&CUBE

S&CUBE là Công Ty mẹ của những Doanh Nghiệp như S-Auto Lease, S-ELECTRIC, S&CUBE media, tiến hành vài trò theo dõi & điều hướng, giám sát và đo lường toàn bộ đối với những nghành nghề dịch vụ đa dang được thực hiện bởi các Doanh Nghiệp sở tại.

S&CUBE là Công Ty sáng chế với nguồn thu không thay đổi trải qua những hoạt động sinh hoạt góp vốn đầu tư giá trị mang kim chỉ nan mai sau. S&CUBE quy tụ các nhân tài với phát minh cải tiến để làm nên giá trị văn hoá mới. S&CUBE thuộc khu phố ChengJu, Nước Hàn.

Hiện nay Công Ty S&CUBE đang thực thi dự án công trình tích điện mặt trời với quy mô khoảng 100MW (250 tỷ Won) tới năm 2022.

Tới lúc này thì những thao tác Ship hàng cho dự án công trình năng lượng mặt trời với mô hình 20MW(50 tỷ Won) đang rất được hoàn thiện & dự đoán phát điện kinh doanh sẽ được chính thức buổi đầu những năm 2019.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *