Những cách tăng tương tác 100% trên Facebook

Những cách tăng tương tác 100% trên Facebook
Rate this post

Bạn đang muốn san sẻ các giá trị cho cộng đồng nhưng con số tương tác trên mạng xã hội hoặc ngoài đời thực ít ỏi. Bài viết sau sẽ san sẻ cho bạn cách làm đơn thuần giúp tăng tương tác 100%.

Tựa đề nội dung bài viết thú vị

từng ngày bạn đọc rất rất đông – hàng trăm ngàn mẫu thông tin khác nhau vậy thì điều gì khiến bạn tạm dừng xem. Các title quá đơn thuần hoặc lặp lại tiếp tục sẽ làm cho những người đọc cảm nhận thấy không có gì mới mẻ và lạ mắt & họ sẽ lướt qua chứ không tạm dừng xem nó.

Một tựa đề hay sẽ tăng tố chất đọc của người dùng rất đông.

những bạn đọc thêm trên Google bằng từ khóa: tựa đề nội dung bài viết thú vị

Viết đều và đủ

Viết đều sẽ hỗ trợ số người đọc tăng lên nhanh chóng & tương tác cũng sẽ đồng loạt tăng theo còn viết đủ thì khi sẻ chia một chủ đề nào đấy thì nên phản hồi chi tiết cho comment hoặc có một bài viết khác kèm theo tiếp nối để phân tích và lý giải cho nội dung bài viết trước đây.

Thời khắc vàng để post bài

số dân cư trực tuyến trên mạng xã hội hoặc là người tham gia chia sẻ của các bạn sẽ biến đổi theo khung giờ. Vì thế hãy biết cách chọn giờ post bài có nhiều bạn trực tuyến hoặc tham dự nhất.

thời gian vàng này phụ thuộc vào đối tượng người dùng mà bạn hướng về là ai. Nhưng thông thường vào các khung giờ sau:

=>> khám phá phần mềm AIFACE – Công cụ tự động hóa tương tác trên facebook, giúp cho bạn liên kết được không ít khách hàng mục tiêu hơn khi nào hết.

Sử dụng kỹ thuật “điền vào chổ trống”

đó là một cách chóng vánh để tăng tương tác.

khi bạn sử dụng lưu ý cần linh động chuyển đổi nội dung tránh sự lặp lại các kỹ thuật

thông thường sẽ là đưa một Tấm hình và nhờ mọi người cho chủ ý về Tấm hình đó hoặc đặt tên một Bức Ảnh ngộ nghĩnh, dùng các biểu tượng xúc cảm để Vote, chọn 1 trong các hai – thích thì like không thích thì comment,….

Sử dụng Tấm hình mê hoặc, gây chú ý hoặc tạo cảm hứng

Bức Ảnh góp sức không nhỏ vào việc tăng tương tác người tiêu dùng. Thông thường là những Tấm hình tăng cảm xúc ví dụ như:

  • đồ ăn thú vị kích cầu vị giác
  • những Hình ảnh tạo sự liên tưởng chừng như trái me, con sông tuổi thơ,….sex
  • những Hình ảnh ngộ nghĩnh, kỳ lạ
  • Bức Ảnh mang tính chất cá thể của người đọc
  • Bức Ảnh họ kỳ quan vĩ đại…

Nhắm đúng đối tượng nội dung bài viết tập trung đến

nếu như bạn là học sinh sinh viên và những người bạn của bạn là sinh viên nhưng bạn rất thích bán những mẫu sản phẩm đắt tiền thì không dễ. Nội dung bài viết phải hợp với khán giả đọc nó.

VD: danh sách bạn của bạn là những người thích đến lớp thì chia sẻ cho họ về những câu nói hay, hoặc các khóa học bạn từng Dùng thử, kinh nghiệm làm một việc nào đó,…

Nếu danh sách của bạn là học sinh sinh viên thì những đồ ăn giá học sinh sinh viên ở SG hoặc Khi thi Tốt nghiệp xong bạn sẽ làm gì

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *