Nhận định thiết kế bên ngoài & nội thất BMW X4 2019

Nhận định thiết kế bên ngoài & nội thất BMW X4 2019
Rate this post

Đánh giá BMW X4 2019: Mẫu SUV Coupe tầm trung bình vừa mới ra mắt! BMW X4 2019 sở hữu họa tiết thiết kế năng động và ấn tượng hơn phiên bản cũ, mẫu mã sành điệu hơn. Cản trước có phong cách thiết kế lại trọn vẹn và được trang bị đèn LED cho tất cả hệ thống đèn trước sau.

Nhận định thiết kế bên ngoài BMW X4 2019

Về ngoại thất, BMW X4 2019 sở hữu phong cách thiết kế năng động và ấn tượng hơn phiên bản cũ, kiểu dáng sành điệu hơn. Cản trước được thiết kế theo phong cách lại hoàn toàn và được trang bị đèn LED cho tất cả hệ thống đèn trước sau. Xe cũng kích thước lớn hơn. Chi tiết, chiều dài tăng thêm 760 mm, chiều rộng tăng thêm 380mm, trục cơ sở được kéo dài thêm thêm 50 mm, hệ thống khung gầm cũng rất được cải tiến. Xe có tỷ lệ phân bổ trọng lượng hoàn hảo 50:50 giữa trục trước & sau.​ cụ thể thiết kế bên ngoài BMW X4 2019 như sau:

đèn điện, chiếu hậu & đèn sương mù đều sử dụng công nghệ tiên tiến đèn LED. Bên cạnh đó, tác dụng khí động học được cải tiến rõ rệt với hệ số cản đạt tới mức Cd=0,30. Không dừng lại ở đó, khi gấp hàng ghế sau xuống, xe sẽ để lộ khoảng không cho người tiêu dùng chứa đồ.

không chỉ có vậy, BMW còn cắt giảm trọng lượng X4 2019 lên tới mức 50kg so với thế hệ trước. Cuối cùng, toàn diện và tổng thể xe thêm ưa nhìn hơn với lựa chọn mâm đa chấu có kích thước từ 19 đến 21 inch. Ở các phiên bản thể thao M Performance, xe sẽ tiến hành trang bị kẹp phanh màu xanh M-Sport, khối hệ thống treo thể thao M-Suspension, ống xả M Sport…​

BMX X9 2018 sẽ có form size to hơn, với chiều dài tăng 760 mm, 380 mm vào bề rộng, trục cơ sở thêm 50 mm nhưng lại nhẹ hơn 50 kg. Không những thế, độ cao vẫn thấp hơn 2,5 mm, trung tâm được đặt thấp, tỷ lệ đáp ứng cân nặng 50:50 giúp xe vận hành Gia Công.

Đánh giá BMW X4 2019 về họa tiết thiết kế nội thất

thiết kế bên trong của X4 2019 cũng được thiết kế theo phong cách lại toàn toàn mang đẳng cấp thể thao, chất lượng hoàn thành xong đến chất lượng nguyên liệu tốt hơn, mọi thứ đều chú trọng cho những người lái như chỗ ngồi cao hơn để lan rộng tầm nhìn, bảng táp-lô được đặt thấp, vô-lăng 03 chấu được thiết kế theo phong cách mới, màn hình hiển thị HUB to hơn, điều hoà tự động 3 vùng, trang bị màn hình cảm ứng giữa trung tâm có form size lên tới 10,25 inch, điều khiển bằng giọng nói (Voice Assistant). Chi tiết cụ thể về thiết kế bên trong BMW X4 2019:

Buồng lái được thiết kế theo phong cách màn điều khiển và tinh chỉnh ít hơn, chỗ ngồi cao hơn để mở rộng góc nhìn về phía đằng trước. Không chỉ có thế là các upgrade như screen vui chơi 10,25 inch, màn hình thông tin to hơn 75% so với phiên bản Bây Giờ. Không những thế còn tồn tại hệ thống điều khiển bằng giọng nói & cử chỉ, ga tự động, bổ trợ đi đúng làn, đậu xe, quan sát quanh thân xe…

Cập nhất thông tin giá thuê xe 7 chỗ tiên tiến nhất khu vực thủ đô sau đây

cùng theo đó, người sử dụng hẳn sẽ khá hứng thú chiêm ngưỡng quang cảnh phía bên trên trải qua một hành lang cửa số trời bối cảnh. Không chỉ có thế, xe BMW X4 2019 còn ăn điểm với hàng loạt các hệ thống đáng tin cậy chủ động cũng tồn tại trên X4 phiên bản mới bao gồm khối hệ thống điều hành và kiểm soát ga dữ thế chủ động, khối hệ thống hỗ trợ giữ làn, khối hệ thống cảnh báo phương tiện cắt ngang, hệ thống bổ trợ đậu xe… Nói tóm lại, đó là những gì bạn chờ đợi từ một chiếc ô tô thời thượng đến từ Đức.

Do form size toàn diện của BMW X4 2019 được lan rộng ra cũng cung cấp nhiều khoảng không để chân hơn cho du khách ghế sau. Không dừng lại ở đó BMW X4 2019 còn được trang bị những công nghệ tiên tiến an toàn tiến tiến như: hệ thống lưu ý va chạm, hỗ trợ chuyển lane & giữ lane, phanh tự động hóa khẩn cấp và loạt hệ thống bổ trợ lái xe (CoPilot).​

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *