Nhận định M850i xDrive Convertible 2019 về thiết kế bên trong

Nhận định M850i xDrive Convertible 2019 về thiết kế bên trong
Rate this post

BMW M850i xDrive Convertible 2019 sẽ được đẩy ra tại Thị Trường Mỹ vào tháng 3 năm sau với cái giá 121.400 $. Như thế, phiên bản mui trần giá bán đắt hơn bản Coupe dự đoán ra mắt tại Mỹ ngày 8/12 sắp tới đây 9.500 USD.

Đánh giá BMW M850i xDrive Convertible 2019 về nội thất

không gian nội thất cũng có nhiều giống hệt với mẫu xe coupe. Mặc dù vậy, bản mui trần có thêm 1 số công dụng và tùy chọn mới tựa như các nút tinh chỉnh cho mui di động, lỗ thông khí cho tựa đầu phía trước & tính năng tự động kiểm soát và điều chỉnh dòng không khí theo vận tốc xe.

các tác dụng thiết kế bên trong rất nổi bật khác bao gồm vô lăng thể thao M Sport, ghế sưởi thể thao và bậu cửa phản quang.

nếu khách hàng suy xét giá thuê xe 7 chỗ Khu Vực Hà Nội Thủ Đô, hãy truy cập vào đây để biết thông báo mới nhất.

Nội thất BMW M850i xDrive Convertible 2019

Một tác dụng độc đáo khác trên mẫu xe mui trần đó là tấm cản dòng không khí tiêu chuẩn rất có thể đặt ở phía sau ghế trước hoặc gấp gọn để trong cốp xe.

BMW M850i xDrive Convertible 2019 cũng rất được trang bị chuẩn mức bọc da theo nhu cầu Merino Individual, khối hệ thống đèn chiếu sáng cabin & một hệ thống âm thanh Harman Kardon 12 loa.

không dừng lại ở đó, được xem là thiếu sót còn nếu không nói tới một màn hình hiển thị head-up, cụm tinh chỉnh và điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch và một khối hệ thống thông tin vui chơi giải trí đi kèm theo screen 10,25 inch. Không những thế, BMW còn cung ứng thêm 1 số tùy chọn cho quý khách gồm có ghế trước sưởi thông khí, các cụ thể trang trí bằng chai lọ thủy tinh và một hệ thông âm thanh Bowers & Wilkins.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *