DÂY THÍT NHỰA, LẠT NHỰA TẠI HÀ NỘI

DÂY THÍT NHỰA, LẠT NHỰA TẠI HÀ NỘI
Rate this post

Dây thít nhựa

Cùng với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị tường, kéo theo đó là ngành công nghiệp khác cũng phát triển nhanh chóng, theo yêu cầu của thị trường, các sản phẩm mới như dây thít nhựa ra đời, phục vụ nhu cầu cuộc sống

Cuộc sống luôn luôn có sự thay đổi theo thời gian, con người, máy móc phát triển như một điều dĩ nhiên, mọi thứ được cải tiến , sự tiến bộ của khoa học và công nghệ luôn đưa chúng ta được trải nghiệm từ những cái cũ và dần dần thay thế bằng những cái mới hơn. Các thiết bị , vật dụng áp dụng công nghệ để sản xuất phục vụ cho như cầu con người ngày càng dễ sử dụng và tối ưu hơn, ngay đến cả những chi tiết nhỏ nhặt nhất cũng được chú ý hơn, những vật dụng trước kia chỉ làm phụ trợ , chỉ có công dụng không đáng kể và có thể thay thế bằng những vật dụng tương đương, nhưng ngày nay thì khác, các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ hơn, vừa tối ưu chức năng của chúng, vừa góp phần làm cho sản phẩm hoàn thiện. Dây thít nhựa có tên tiếng anh là Nylon Cable tie.

dây thít nhựa giá rẻ
dây thít nhựa giá rẻ

Cấu tạo của dây thít nhựa :

  • Dầu khóa
  • Thân dây : là bộ phận dài nhất, trên thân có các răng cưa. Các răng này có tác dụng buộc chặt hơn và giúp dây không bị tuột ra ngoài
  • Phần đuôi là một bộ phận nhựa trơn và không có mắt ngắn khoảng 2-5cm

Bộ phận lưỡi gà : bộ phận này giúp gài chặt dây. ở một số dây bộ phận này được thiết kế dài hơn để khi dùng tay lật lại có thể tháo ra.

Dây thít nhựa ra đời thay thế cho hình thức đóng gói cũ là dùng dây chun hay nylon. Dây thít nhựa được thiết kế phù hợp với công dụng đóng gói hàng hóa, cấu tạo chắc chắn hơn, bền bỉ chịu lực, chịu nhiệt mà không bị bung ra so với vật liệu khác. Điểm khác biệt của dây thít nhựa là chúng được thiết kế có đầu khóa và thân có những đường gai cố định khi thao tác ( thắt chặt thêm và không bị bung ra). Ngoài những loại dây thít nhựa thông dụng chỉ sử dụng đúng 1 lần với công dụng là buộc cố định, còn có những loại dây thít nhựa có thể tháo khóa chủ động do tác động của con người.

Được làm từ chất liệu PA, là loại nhựa polime có độ dẻo và độ bền chịu lực và chịu nhiệt tốt.

ĐỊA CHỈ UY TIN MUA HÀNG GIÁ RẺ TẠI MIỀN BẮC VÀ HÀ NỘI:  

Dây thít nhựa được sản xuất tại Hà Nội có giá rẻ nhất thị trường miền bắc

 

Mọi thông tin xin liên hệ:      


Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ số 60 đường 3.5 Gamuda gardens phường Trần Phú quận Hoàng Mai Hà Nội 

Hotline: 0764 999 555

Gmail: huythongplastic@gmail.com
Website: hanoiplastic.net 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM:

DÂY THÍT NHỰA ( LẠT NHỰA)

MÀNG PE QUẤN PALLET

TÚI ZIPPER

TÚI NILON

MÀNG PVC

CHẤT LIỆU XỐP

BĂNG DÍNH

CUỘN DÂY ĐAI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *