Đánh giá và nhận định chit tiết nội, ngoại thất xe Mercedes CLS 2019

Đánh giá và nhận định chit tiết nội, ngoại thất xe Mercedes CLS 2019
Rate this post

Đánh giá sơ bộ Mercedes-Benz CLS 2019 cùng giá thành mới nhất: mẫu coupe 4 cửa thể thao, 2019 Mercedes-Benz CLS lần đầu sử dụng động cơ 6 xi-lanh thẳng hàng, kẻ địch trực tiếp của BMW 6 Series Gran Coupe hay Audi A7. Phiên bản CLS 2019 không chỉ có chiếm hữu diện mạo cuốn hút hơn, Mercedes-Benz CLS phiên bản mới 2019 còn được trang bị một dàn động cơ trọn vẹn mới, Xe có giá cả lên tới 116.000 USD

Nhận định và đánh giá nội thất xe Mercedes CLS 2019

đối với AMG GT, sức mạnh của AMG CLS 53 có thể không bằng nhưng nội thất lại quý phái không thua kém. Chiếc sedan hạng sang có tới 11 tùy chọn màu ngoại thất. Mercedes-Benz CLS 2019 chiếm dụng một không gian thiết kế bên trong lịch lãm không hề thua kém gì so với E-Class, với các lỗ thông khí được chiếu sáng dịu nhẹ & ghế ngồi hoàn thành thủ công bằng tay. Mercedes-Benz trang bị hai screen cỡ lớn cho CLS 2019, vừa hiển thị đồng hồ đeo tay, vừa hiển thị thông tin giải trí y như trên một số trong những đời xe thời thượng S-Class.

Đánh Gía Mercedes CLS 2019

Cập nhập sớm nhất có thể giá thuê xe 7 chỗ Quanh Vùng thủ đô hà nội tại đây.

5 tùy chọn la-zăng với form size 19 inch hoặc 20 inch, cùng với rất nhiều gói nội thất hạng sang như AMG Carbon Fiber, Nappa, thậm chí là thêm âm thanh đỉnh điểm và công dụng massage cho ghế (1.320 USD).

khối hệ thống ánh nắng cabin có khả năng điều chỉnh màu với 64 lựa chọn khác nhau. Thậm chí là, ánh sáng cabin còn có chức năng chuyển đổi chóng vánh theo nhiệt độ mà hệ thống điều hòa không gian thiết lập. Chẳng hạn, ánh nắng chuyển sang red color khi nhiệt độ ấm và màu xanh khi độ ẩm mát.

Về mặt tiện nghi, lần trước tiên hãng xe Đức thực sự mang về một khoảng không dành cho 5 hành khách trên một chiếc Mercedes-Benz CLS. Khi cần nhiều chỗ để đồ, tựa lưng có thể được gấp lại theo mật độ 40/20/40, giúp tăng dung tích khoang tư trang hành lý 520 lít lên một số lượng cao hơn.

Nhận định và đánh giá thiết kế bên ngoài xe Mercedes CLS 2019

mẫu mã tổng thế của Mercedes-Benz CLS 2019 không còn gây nên bất kể nhầm lẫn nào phụ thuộc vào những đường viền rõ rệt chạy dọc thân & hông xe. Theo Mercedes, CLS thế hệ thứ ba đã phản ánh được “khí chất bất diệt” của CLS thế hệ trước tiên. Để dễ hiểu hơn, rất cần phải nhấn mạnh rằng Mercedes-Benz CLS đó là cái xe đặt nền móng cho phân khúc coupe cửa thượng hạng khi công bố lần thứ nhất vào thời điểm năm 2004.

Mercedes CLS 2019

Ở phía đằng trước, Mercedes-Benz CLS 2019 gợi nhớ ít nhiều tới mẫu siêu xe AMG GT, đặc biệt quan trọng khi nhìn vào mẫu mã lưới tản nhiệt. Đèn điện kết hợp với đèn báo rẽ và đã được đặt tiếp nối theo đường viền của lưới tản nhiệt.

Theo anh Gorden Wagener, GĐ họa tiết thiết kế Daimler – Doanh Nghiệp mẹ của Mercedes-Benz, CLS phiên bản mới là 1 biểu tượng họa tiết thiết kế giống như nguyên mẫu của dòng coupe bốn cửa. Dựa theo triết lý thiết kế “nóng và lạnh” của Daimler, đội ngũ kỹ sư Mercedes đã thành công trong các việc dễ dàng hóa kiểu dáng của cái xe này trong những lúc vẫn không thay đổi được những cảm hứng về mặt thẩm mỹ và làm đẹp.

Bài viết tham khảo:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *