3 Phương pháp để thành lập liên kếtT

3 Phương pháp để thành lập liên kếtT
Rate this post

Hôm nay tất cả chúng ta sẽ dành thời điểm để nói đến social & cách lợi dụng chúng trong các chiến dịch thành lập kết nối của bạn.

Tập trung đến các mục đích xa hơn

Sử dụng những công cụ sẵn có để tìm kiếm người mà chúng ta cũng có thể kết nối trên + Plus, Followerwonk, Google site, & nhất là Pinterest, Youtbe hay Tumblr. Ví du, tôi chỉ mong liên kết với những trang thông tin cá thể.
ứng dụng Fresh Web Explorer thực sự rất hữu dụng trong việc tìm các trang blog đáng tin cậy & cùng chủ đề. Sử dụng chức năng tìm kiếm blog phối hợp trong Google cũng tương đối có ích mặc dù không chất lượng bằng phần mềm đầu tiên. Theo kinh nghiệm tay nghề của tớ, Fresh Web Explorer sự thật rất giá trị trong việc tìm kiếm các blog nổi tiếng và được ưa thích.

Sử dụng các Thương Mại Dịch Vụ như Followerwonk, chúng ta có thể làm được không ít điều không dừng lại ở đó. Với Wonk, chúng ta có thể tìm thấy danh sách những người follow bạn và tổ chức của bạn 1 cách thuận tiện. Những người follow bạn sự thật là nguồn đặt liên kết chất lượng. Lúc này bạn đã có list những người dân follow mình, bây giờ hãy xuất nó ra file Excel, thu xếp list trang web của họ theo độ đáng tin cậy của tên miền của mình. Chuyên gia SEO Reynolds từ Công Ty SEER Interactive đã áp dụng kỹ thuật này rất thành công & viết một bài báo về nó. Theo tôi, ông ấy là một trong những người tiên phong vận dụng kỹ thuật này.

Thành lập kết nối thông qua tương tác

đấy là hình thức thành lập kết nối cổ xưa nhưng vẫn rất hữu ích:

Tôi tham dự vào một trong những cộng đồng, kết bạn với mỗi cá nhân, mến mộ một thương hiệu gì đó. Thông qua việc mở rộng mối quan hệ, tôi sẽ có kết nối từ đâu đó.

tôi đã chiến thắng với kỹ thuật này rất nhiều lần, và nếu tôi rất có thể tức là bạn cũng hoàn toàn có thể.

Theo tôi, bạn nên thực thi việc này càng sớm càng tốt & chỉ nên liên tục. Sớm bởi vì bạn sẽ thấy rất nhiều lần, đặc biệt quan trọng nếu như khách hàng đang cố gắng đã có được liên kết từ 1 website đáng tin cậy hoặc một tên thương hiệu nhiều người biết đến có tiếng tăm trong hội đồng, là một 5 hoặc 10 comment đầu tiên, tương tác hoặc thích thú những gì họ post trên trang Facebook của mình, khi họ đặt ra một nội dung bài viết trên Google+, khi họ viết bài mới trên blog cá thể, khi họ public một video clip mới. Bạn sẽ được những nhân vật này xem xét & chứng minh và khẳng định sẽ dành ưu ái cho bạn khi chúng ta cần giúp đỡ.

mặc dù không lần nào tôi vấn đáp hết những comment trên các nội dung bài viết của mình, tôi luôn dành thời gian để đọc hết toàn bộ các comment này và bạn có thể luôn luôn phân biệt chúng mình đã tương tác với nhau trên những comment như thế nào.

khi chúng ta tương tác với người khác, hãy đảm nói rằng bạn mang tới giá trị cho họ. Hãy nhớ kỹ điều đó. Bạn có thể nghĩ rằng người sáng tác sẽ tương đối biết ơn khi bạn nói: “Đó thật sự là 1 nội dung bài viết tuyệt đối. Tôi học được Từ đó rất không ít điều. Cảm ơn bạn đã viết ra tác phẩm này. Bạn quả thực là thần tượng của tôi”. Thực tế, bình luận kiểu này sẽ không mang đến bất kỳ giá trị nào. Hãy tin tôi: không hẳn là tôi không thích những phản hồi kiểu này. Nó làm tôi thấy rất vui. Nó đem về cho tôi cảm xúc như là một đại gia, nhưng trái lại nó không mang đến bất cứ giá trị nào. Nó không mang lại điều gì đáng nhớ cho các người hâm mộ khác kiểu như “Ồ, đợi đã. Đấy là ai? Tôi cần được tham khảo thêm về anh ta. Tôi muốn hiểu rõ hơn quan điểm của anh ấy”…

bằng cách gia tăng giá trị của sự việc tương tác, bạn giúp mình nổi trội chỗ đông người. Một người nếu biết phương pháp mang tới những giá trị mới cho các cuộc trao đổi như dành thời điểm nghiên cứu sâu hơn về yếu tố đang được bàn luận, bổ trợ thêm những vấn đề khác, đưa ra các ý kiến đối lập hay tạo nên cuộc bàn thảo trở nên thú vị hơn người đó sẽ được chú ý tới nhiều hơn thế. Hãy nhớ khi đọc một phản hồi hay, điều tiên phong các bạn sẽ làm là gì? Chứng minh và khẳng định các bạn sẽ ngay lập tức đưa mắt đi tìm người sáng tác của đoạn bình luận đó. Đôi lúc bạn sẽ truy cập vào trang face cá nhân để khám phá sâu hơn về bản thân họ. Nếu làm được như họ, khẳng định bạn sẽ nhận được sự chú ý từ người sáng tác bài viết & Từ đó nhận được liên kết từ các nguồn thực sự chất lượng.

Một khi đã lọt vào radar của 1 ai đó, bạn nên dành thời khắc tiếp cận và kiến nghị được hỗ trợ họ. Tôi đã không ít lần tận mắt chứng kiến sự chiến thắng của 1 người nhờ sự họ liên tiếp giúp đỡ người khác mà hoàn toàn không yêu cầu một sự đền đáp cụ thể chi tiết nào. Ví dụ, tôi đăng một nội dung bài viết trên blog cá thể và một người khác đến, đào sâu nghiên cứu và phân tích về chủ đề đó, tạo được một nội dung bài viết Infographics dựa vào đó & nói: “Này anh, anh có mong muốn sử dụng tranh infographics này trong bài viết của anh không? Cách này sẽ hỗ trợ người đọc thuận tiện tóm tắt những ý chính trong bài viết của anh hơn đấy”.

Ôi, quá tuyệt vời! Tôi không chỉ đặt nó trong nội dung bài viết của mình, tôi còn muốn kết thân với anh chàng đó ngay lập tức & chắc chắn tôi sẽ muốn đặt một số trong những liên kết trỏ về site của anh ta. Những người dân luôn sẵn sàng chuẩn bị giúp sức mà dường như không màng tới việc đáp trả sự thật rất thắng lợi trong những việc xây dựng liên kết Theo phong cách này. Bạn có thể tái diễn vấn đề này không chỉ là trên những trang blog, mà còn trên Facebook, Google+, Youtube…

Một khi cập nhật trạng thái hoặc viết bài trên trang social của mình

Hãy viết một bài thật chất lượng và hấp dẫn & rồi ping hoặc cc những người trong list anh em của bạn. Ví du, nếu khách hàng viết một bài cảm nhận về Du Lịch hoặc một trang web Du Lịch. Ví dụ tôi viết bài nói lên cảm nhận của họ sau khi sử dụng Dịch vụ của 2 Doanh Nghiệp Đi Phượt hàng đầu quốc tế như Hipmunk & Kayak. Những người phụ trách kinh doanh của các tập đoàn này minh chứng và khẳng định sẽ tìm thấy nội dung bài viết của bạn và vì vậy bạn có thời cơ để nhận được kết nối từ họ.

Hãy viết những nội dung mà đối tượng người dùng bạn hướng đến không chỉ là muốn share và đăng nó lên trang social mà còn muốn đặt liên kết tới. Kỹ thuật này phát huy công dụng nhiều nhất khi bạn đã sở hữu khẩu ca nhất định trong cộng đồng hoặc khi công ty đối tác của bạn mong muốn có 1 nội dung bài viết từ hội đồng viết về họ.

nội dung bài viết của bạn cũng có thể là 1 bài nghiên cứu, nghiên cứu, report, Bức Ảnh, video… mà đối tác doanh nghiệp muốn đăng tải trang web của họ, muốn đề cập đến khi viết một nội dung mới gì đó. Kỹ thuật này nhiều lúc mang tới các giá trị rất chi là lớn cho website của bạn.

những vấn đề tôi nêu trên đây có thể những bạn chưa hề nói về, tôi kỳ vọng những điều tôi sẻ chia trên sẽ khiến cho bạn dễ dàng hơn với hệ thống từ khóa của mình.

=>> tìm hiểu và khám phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động tăng lượt truy vấn chất lượng cho website của bạn, giúp trang web dễ dàng lên tốp tìm kiếm google hơn

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *