10 Khuyến nghị cho SEO Backlinks – SEO OffPage

10 Khuyến nghị cho SEO Backlinks – SEO OffPage
Rate this post

dưới đây là các yếu tố được cho là rất quan trọng cho Backlink & SEO OffPage, vấn đề này sẽ cho bạn cái nhìn sâu sắc để rất có thể mang về những vấn đề có giá trị với website của bạn cho mỗi Backlink tạo ra:

Lợi thế cho địa điểm của Backlink

Khi vị trí Backlink được bố trí tại những địa điểm ưu ái trên trang thì giá trị mà nó đem đến cho trang đích là cao hơn nữa. Theo đường đi của con bot thì nó sẽ rà soát từ trên xuống, từ trái qua phải thông qua đó các liên kết nào được nó tìm thấy trước thì nó sẽ ưu ái hơn.

Backlinks phải Nằm ở phía trong nội dung của 1 trang

nếu mà Backlinks được bố trí trong nội dung của 1 trang web thì nó sẽ mang lại nhiều giá trị cho các trang mục đích hơn so với việc nó được bố trí trong sidebars hoặc footer.

backlink

=>> tìm hiểu phần mềm AISEO – Công cụ tự động hóa giúp đỡ bạn tối giản 70% công việc làm sao bản sắc của bạn, đưa trang web của bạn lên tốp tìm kiếm google dễ dàng hơn.

nếu mà trong nội dung bài viết bạn biết tạo kết nối một cách khéo léo để có thể dồn sức mạnh của bài viết đó cho kết nối thì liên kết đó là một trong những liên kết đem đến giá trị cao cho site mục đích. Bởi vì yếu tố quan hệ giữa nội dung & kết nối trong tình huống đó được cỗ máy tìm kiếm đánh giá bán đắt hơn.

Backlinks nên chứa nhiều từ khóa

Đây chỉ là vấn đề dành riêng cho máy bộ tìm kiếm của Google, hoặc bất kỳ một công cụ tìm kiếm nào khác, có tương đối nhiều thí điểm đã được thực hiện riêng với người dùng & kết quả của nó cho chúng ta biết một điều rằng:

Văn bản kết nối (anchor text) của tất cả chúng ta nên:

Chứa một đoạn văn bản với các từ khoá hoặc để URL

Sử dụng các đoạn văn bản một cách bỗng nhiên

xúc tích – chỉ nên tập trung chuyên sâu vào một trong những link.

Văn bản liên kết (anchor text) của tất cả chúng ta không nên để:

Văn bản chung – ví dụ như: “Bấm vào đây” hoặc “home”

có nghĩa là Googe sẽ phạt các trường hợp chúng ta đặt nhiều backlinks cho cùng một chuỗi văn bản. Cho nên, đây là một trong lý do khiến cho các liên kết bỗng nhiên khi có 1 loạt các chuỗi văn bản.

Backlink đầu tiên trỏ về cùng một URL là quan trọng nhất

Điều tôi muốn nói ở đó là trường hợp Backlink có chất lượng tốt hơn con số. Thực tế là thời nay nhiều người vẫn đang xúc tiến công việc tạo dựng những liên kết trên một trang web cho trên cùng một đường dẫn với các Anchor text không giống nhau hay giống hệt là không mang về hiệu quả tuyệt vời, thậm trí còn dễ bị xem như là SPAM. Google sẽ chỉ đánh giá và thẩm định cao chất lượng cho kết nối đầu tiên tìm thấy.

Tinh giảm số lượng Backlink trên một trang

Bạn hãy tạo nên những kết nối có mức giá trị bằng sự việc nội dung trang mục tiêu tương quan, có mức giá trị cân xứng với nội dung bài viết bạn đi liên kết.

Nếu trang web của bạn có tương đối nhiều kết nối ra phía bên ngoài, thì chất lượng của các kết nối đó sẽ ảnh hưởng sụt giảm. Bạn hãy đặt Backlink với số lượng ít & nội dung của nội dung bài viết nơi bạn đặt liên kết phải là tương quan đến đường link dẫn đến trang mục đích.

Giá trị External liên kết – internal link

tất cả những trang web đều cần phải có cấu trúc kết nối nội bộ, liên kết toàn bộ các trang với nhau, điều phối người tiêu dùng & cung cấp sức khỏe trong trang theo ý của những webmaster. Đó cũng là một yếu tố hết sức quan trọng trong thời gian tối ưu hóa trang web.

thế nhưng, Backlinks từ các website phía bên ngoài có mức giá trị khác tại vị trí là nó mang đến những giá trị từ bên ngoài cho website, làm tăng thứ hạng trang web trong bảng xếp hạng hiệu quả tìm kiếm. Với sự Gia Công hóa nội dung những trang ngoài và các Anchor text trỏ về trang mục đích khiến chúng ta có thể dễ dàng kiếm được các Back liên kết chất lượng.

Giá trị backlink sự giàu sang của Domain

chúng ta hãy giả sử rằng trang web A là nơi bạn đã đặt Backlinks. Bạn có biết rằng nếu khách hàng đặt một backlink mới từ trang web của B về trang của bạn thì back link đó có giá trị cao hơn nữa khi bạn đặt thêm một backlink từ trang web A?

Điều ở đây tôi muốn nói với những bạn rằng với cùng một con số back links với những chỉ số ngang nhau nhưng Google tôn vinh sự phong phú của backlink trỏ về, đây là một tiêu trí để thẩm định sự ổn định của website trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm. Cho nên vì thế, các bạn hãy cân nhắc lại yếu tố mua và bán, phỏng vấn trao đổi links nhé…

Liên kết từ những website có tương quan mang lại rất nhiều giá trị

Về điều đó thì có lẽ rằng cũng tồn tại nhiều người biết rồi, nếu mà những bạn được học seo trong trương trình đào tạo và giảng dạy SEO của Lee Nam thì có lẽ rằng không có bất kì ai không nắm được điều này…
Việc những bạn ngày đêm đi tìm kiếm các backlink chất lượng mà phần lớn rất nhiều bạn chỉ lưu ý đến P và cái đuôi của tên miền ví dụ như GOV, EDU chẳng hạn… Đây là 1 tư tưởng sai lầm.

riêng với máy bộ tìm kiếm thì thực chất nó sinh ra là để giao hàng con người, do đó tiêu trí loại sản phẩm được nó kiểm duyệt có uy tín phải là các loại sản phẩm có trọng trách giống như nó, hay có thể nói rằng nó thích cách bạn làm là Giao hàng người dùng.

những kết nối từ website này sang trang web kia trong tâm lý của Google là điều hướng người tiêu dùng tìm hiểu thêm những thông báo mà có sự tương quan đến các thông tin mà người dùng đang tìm hiểu và khám phá. Nó thẩm định cao điều đó và nếu như bạn có mong muốn tìm các kết nối chất lượng thì hãy tìm những site có nội dung giống như, tương quan với site của bạn mà làm nhé.

Backlinks từ nguồn an toàn và tin cậy, các trang web có đáng tin cậy

Backlink chất lượng không những những Backlink có nguồn từ các website có nội dung tương quan. Backlinks từ những trang đáng tin cậy, các website có đáng tin cậy nó đem lại giá trị cao hơn so với các nguồn không tin cậy.

Google không chỉ có ra rằng chỉ có các trang thuộc nhóm GOV, EDU… có mức giá trị cao. Nhưng trên thực tiễn các trang web này đang xuất hiện định hướng chiếm giữ các thứ hạng cao vì số lượng kết nối của các website với chúng là lớn và được kiểm soát ngặt nghèo.

Điều đó cũng tức là một backlink xuất phát điểm từ một trang con trên một trang web với xếp hạng về độ tín nhiệm cao thì có mức giá trị hơn một backlink trên Home với thứ hạng tin tưởng ít hơn. Bởi vì trên trong thực tiễn có rất nhiều các trang con mở ra trên bảng xếp hạng công dụng tìm kiếm của Google, chứ Chưa hẳn Home.

Nhiều backlink chất lượng

Đối với 1 trang web thì có nhiều Backlink chất lượng, nhất là từ các nguồn có tương quan & an toàn và tin cậy là chìa khóa để tăng thứ hạng cho website của bạn.

ở chỗ này công cụ tìm kiếm thẩm định và đánh giá không thấp chút nào yếu tố con số Backlink chất lượng, nhất là với cùng 1 website được đáp ứng backlink 1 cách đa dạng về domain và ADD IP.

Tham khảo thêm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *