Uptraders – Tại Sao cần phải chọn chúng tôi

Uptraders – Tại Sao cần phải chọn chúng tôi
Rate this post

Dưới đây là những lợi ích mà Uptraders Việt Nam mang về cho bạn.

Doanh thu cao

Một trong các điểm hấp dẫn của giao dịch thanh toán Tùy chọn Nhị phân là tạo ra lợi nhuận lên tới 90% số chi phí đầu tư trong năm vài giây nếu Dự kiến của bạn chính xác. Lợi nhuận cao vượt xa so với lợi nhuận của thanh toán trong thị trường đầu tư và chứng khoán truyền thống.

Ví dụ: bạn có nguyên do để tin rằng giá trị CP của Facebook sẽ tăng trưởng, bạn hoàn toàn có thể mua CP trên thị trường & đợi đến thời gian giá trị cổ phiếu đó tăng lên rồi đẩy ra, bạn rất có thể mất rất nhiều thời gian để đợi kết quả như mong muốn. Nhưng với cùng số chi phí đầu tư đó, trên nền tảng gốc rễ thanh toán Tùy chọn Nhị phân, bạn có thể thu lợi nhuận bình quân 77% khi hết hạn giao dịch. Bạn đó chính là người đưa ra quyết định thời điểm hết gian thanh toán giao dịch, rất có thể là từ 30s đến vài ngày tùy vào bạn.

Thanh toán ngắn hạn

Khi giao dịch thanh toán Tùy chọn Nhị phân, bạn đó chính là người ra quyết định thời điểm hết hạn giao dịch thanh toán theo đo lường và thống kê của bạn. Đó thực sự là một ưu thế rất to lớn khi so với những nhà đầu tư đưa ra dự đoán của họ về việc cho ra đời tin tức hoặc các sự kiện tài chính lớn khi thời gian thích hợp.

uptraders viet nam

Ví dụ thời khắc hết hạn thanh toán giao dịch “sau một tháng” hoặc “sau một giờ” đặc biệt thông dụng giữa những nhà đầu tư khi họ cho phép phản ứng nhanh trên điều kiện thị trường chuyển đổi & đưa quyết định đầu tư. Nhưng một số nhà đầu tư lại thích sử dụng thời khắc hết hạn thanh toán giao dịch “sau 30 giây”, điều này làm rủi ro cao hơn nhưng lợi nhuận thu lại trong thời hạn ngắn là rất là hấp dẫn.

Tiền đầu tư thấp

Nếu bạn là một nhà đầu tư mới, bạn có thể bắt đầu giao dịch thanh toán với số tiền đầu tư ban đầu rất thấp: 2$. Thử tưởng tượng: bây giờ bạn rất có thể làm gì với số chi phí 2$? Chỉ một cái hambuger? Bạn hoàn toàn có thể đầu tư 2$ trong một tùy chọn đầu tư ngắn hạn & biến nó thành 3.8$ chỉ sau 30s. &Amp; bạn không phải băn khoăn lo lắng về những thứ như vốn đầu tư ban đầu, hoa hồng hay môi giới.

thanh toán giao dịch với số chi phí đầu tư thấp giúp người mới bắt đầu có được sự thoải mái tự tin, giao lưu và học hỏi kỹ thuật và cải thiện kỹ năng đầu tư mà không có áp lực đè nén tâm lý sợ mất mát.

Kiểm soát không may

bất kì bao giờ bạn chuẩn bị sẵn sàng đưa đưa ra quyết định cho một tùy chọn, bạn cần xác định số tiền bạn muốn đầu tư. Điều quan trọng đó là: bạn không thực sự phải mua hoặc bán bất cứ thứ gì trên thị trường, tất cả các gì bạn làm là dự đoán hướng (tăng hoặc giảm) mà giá trị tài sản sẽ đạt được trong khung thời khắc cụ thể chi tiết.

Nếu Dự kiến của bạn là đúng thì khi tùy chọn hết hạn, bạn được xem là người kiếm lãi, nếu dự đoán của bạn sai, bạn sẽ mất 100% số tiền đầu tư vào tùy chọn đó. Nhưng bạn sẽ không lúc nào mất quá nhiều hơn số chi phí mà bạn đã đầu tư.

Giao dịch trực tuyến

thanh toán giao dịch Tùy chọn Nhị phân được thực hiện trên các nền tảng gốc rễ online mà không cần phải tải thêm bất kì phần mềm nào trên máy tính.

có nghĩa là thanh toán giao dịch có sẵn ở bất kì nơi nào & bất kể thời điểm nào bạn có một các loại thiết bị (máy tính, điện thoại thông minh…) kết nối internet.

Bạn chỉ cần đảm bảo an toàn có kết nối internet tốt và môi trường không bị phân tâm.

Một giao dịch thanh toán có thể được đặt trong chỉ vài giây với vài thao tác bấm đơn giản.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *