ứng dụng của nhôm kính Hải Phòng

ứng dụng của nhôm kính Hải Phòng
Rate this post

Các sản phẩm từ nhôm kính được sử dụng rất phổ biến trong các công trình xây dựng từ làm cửa, vách, mặt dựng, tủ đồ…  những dòng nhôm được sử dụng nhiều là nhôm nhập khẩu Xingfa, nhôm Việt Pháp, nhôm Đông Á, nhôm Zhongkai….

Vách nhôm kính đẹp tại Hải Phòng

 

Các ứng dụng phổ biến của nhôm kính:

  • Làm cửa: sản phẩm được sử dụng nhiều và thông dụng nhất của nhôm kính chính là làm cửa. Hầu hết các tòa nhà chung cư, tòa nhà cao tầng đều sử dụng cửa nhôm kính, như vậy có thể thấy ưu điểm rất lớn của cửa nhôm kính. Cửa nhôm kính không bị oxy hóa, cong vênh rất bền theo thời gian nên được sử dụng rộng rãi cả trong những công trình công cộng và nhà dân.
  • Làm vách: Vách nhôm kính được sử dụng trong văn phòng dùng để chia nhỏ không gian thành các phòng nhỏ làm việc, hay đối với gia đình cũng có thể sử dụng vách kính để chia thành các phòng tùy vào mục đích sử dụng.
  • Hệ mặt dựng: những tòa nhà cao tầng thường sử dụng vách kính mặt dựng để làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Với tính năng nhẹ và cứng vách nhôm kính được ứng dụng nhiều trong xây dựng các ngôi nhà cao tầng.
  • Tủ đựng đồ bằng nhôm kính: Thật tiện lợi khi sử dụng hệ tủ đồ bằng nhôm kính, chẳng hạn như tủ thuốc, tủ kệ chứa điện thoại, hay các tủ kệ cho các cửa hàng thời trang. Với sản phẩm này khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không lo bị ẩm mốc, cong vênh hay mối mọt như các sản phẩm gỗ thông thường. Một ưu điểm nữa khi sử dụng tủ nhôm kính là giá thành rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm làm từ các chất liệu khác và độ bền thậm chí còn hơn hẳn.
  • Những loại kính sử dụng với nhôm: kính cường lực, kính dán an toàn hay kính hộp…

Công ty Thiên An Glass tại địa chỉ 1160A Nguyễn Bỉnh Khiêm là địa chỉ tin cậy nhất của khách hàng. Với dây truyền máy móc hiện đại nhất hiện nay đảm bảo cho bộ cửa sau khi hoàn thành đẹp và tinh tế đáp ứng đầy đủ những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

Một số sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp:

Ngoài thi công lắp đặt cửa nhôm kính tại hải Phòng và các tỉnh lân cận công ty chúng tôi còn nhận gia công cửa nhôm xingfa, nhôm việt Pháp giá rẻ tại Hải Phòng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *