Toyota Sedan Corolla Hybrid 2019 – 2020 phong cách thiết kế mới

Toyota Sedan Corolla Hybrid 2019 – 2020 phong cách thiết kế mới
Rate this post

Toyota Sedan Corolla Hybrid 2020 lộ diện với họa đồ thiết kế mới: sau thời điểm ra mắt phiên bản hatchback và Touring Sport wagon của chiếc Corolla thế kỷ mới, Toyota hoàn tất việc nâng cấp Model này bằng sự việc trình làng phiên bản sedan của Corolla 2019. Mẫu Sedan mới của Toyota mang phong cách thiết kế trẻ trung, không ít nét góc cạnh , 2019 Corolla Hybrid sẽ tiến hành tăng cấp đáng chú ý về cả thiết kế bên trong lẫn ngoại thất.

2019 Toyota Corolla Hybrid có gì nổi bật?

công bố tại triển lãm nước ngoài Quảng Châu Trung Quốc (Trung Quốc), chiếc Corolla sedan trọn vẹn mới công bố với 2 phiên bản. Những thị phần như Bắc Mỹ, China (tên gọi là Levin), Nhật & một số trong những Thị trường khác sẽ sở hữu phiên bản Sporty trong lúc âu lục & một số thị phần tinh lọc sẽ có được thên bản thời thượng Prestige.

Toyota Sedan Corolla Hybrid 2019-2020

=>> Nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe 7 chỗ hãy truy cập sau đây để biết thêm thông báo chi tiêt.

“Chúng mình đã cố gắng nỗ lực không ngừng để phong cách thiết kế mã sản phẩm mới với vẻ bên ngoài đẹp mắt, Dùng thử mê hoặc phía bên trong xe, cho cả quý khách & người lái”, Yoshiki Konishi – kỹ sư trưởng của dòng Corolla nói.

Corolla sedan thế hệ thứ 12 san sẻ nhiều cụ thể chi tiết quan trọng với bản hatchback.

Mẫu sedan Gọn gàng thế kỷ mới có thiết kế góc cạnh, hung hãn hơn, nhất là phần bên trước. Trong những lúc đó, phía đằng sau lại không được tiến bộ như bản hatchback.

Giống với những Model Corolla khác, bản sedan sử dụng căn cơ phong cách thiết kế trái đất TNGA của Toyota. Model cho thị trường Trung Hoa có form size dài x rộng x cao là 4.640 x 1.780 x 1.435 mm với chiều dài cơ sở là 2.700 mm. Toyota hứa hẹn phong cách thiết kế mới giúp sâu sát độ dễ chịu và thoải mái khi lái xe, độ yên tĩnh & tính đáng tin cậy.

Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *