Quy Trình Thi Công Lan Can Kính Hải Phòng

Quy Trình Thi Công Lan Can Kính Hải Phòng
Rate this post

Quy Trình Thi Công Lan Can Kính Hải Phòng

Có rất nhiều người đã và đang sở hữu cho mình các mẫu lan can kính Hải Phòng nhưng đều chưa biết quy trình thi công lắp đặt về sản phẩm này ra sao. Vậy thì tham khảo bài viết này hoàn toàn chính xác bởi dưới đây sẽ là các bước tiến hành nhanh nhất.

  • Bước 1: Căng dây khoan lỗ với các trường hợp cụ thể. Thi công trên 1 bề mặt đã hoàn thiện và thi công trên bề mặt của kết cấu.
  • Bước 2: Thi công lắp đặt các trụ của lan can. Lúc này cần đặt trụ vào các vị trí đã khoan lỗ trước đó rồi lấy con vít nở để cố định. Lưu ý 1 chút đó là về việc áp dụng phương pháp hàn nối với phần đã chôn cố định. Cần phải hàn dung với chất liệu của phân chân đã chôn.

Lan can kính tại Hải Phòng thiết kế như nào

Quy Trình Thi Công Lan Can Kính Hải Phòng

  • Bước 3: Lắp lan can kính Hải Phòng. Thực hiện lắp đặt các tấm lan can vào đúng với vị trí cần lắp. Tiếp theo đó là vặn chặt các vít kính, sau đó phun keo lên nhưng phải đảm bảo độ chắc chắn cho công trình.
  • Bước 4: Lắp ống tay vịn. Hãy áp dụng phương pháp hàn để cố định các ống tay vịn. Tùy vào từng trường hợp cụ thể để lựa chọn sao cho hợp lý nhất.
  • Bước 5: Kiểm tra lại quá trình thi công 1 lần nữa để đảm bảo mọi thứ chắc chắn. Sau khi kiểm tra hoàn tất, hãy lấy 1 khăn mềm sạch để lau chùi và vệ sinh bề mặt kính, ống tay vịn, trụ đỡ để lan can sạch bóng.

Đó là 5 bước cần và đủ để tiến hành thi công lan can kính Hải Phòng. Hi vọng với thông tin chúng tôi gửi tới trên đây sẽ giúp quý vị tiến hành thuận lợi nhất.

http://thienanglass.vn/bao-gia-cua-nhom-viet-phap-hai-phong-ctbv508.html
http://thienanglass.vn/cua-nhom-xingfa-hai-phong-co-uu-diem-gi-noi-bat-ctbv487.html
http://thienanglass.vn/cau-thang-kinh-tai-hai-phong-ctbv26.html
http://thienanglass.vn/lan-can-chan-tru-cao-ctsp6.html
http://thienanglass.vn/cac-mau-thiet-ke-phong-tam-hien-nay-tai-hai-phong-ctbv307.html
http://thienanglass.vn/kinh-op-bep-tai-hai-phong-ctbv27.html
http://thienanglass.vn/mai-kinh-dmspc15.html

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *