NÊN CHỌN VÁCH TẮM KÍNH HẢI PHÒNG BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?

NÊN CHỌN VÁCH TẮM KÍNH HẢI PHÒNG BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?
Rate this post

Các sản phẩm vách kính tắm Hải Phòng hiện nay được rất nhiều gia đình sử dụng, đặc biệt là những không gian căn hộ, nhà phố có diện tích nhỏ hẹp bởi chúng mang lại cảm giác thông thoáng tối đa. Tuy nhiên hiện nay có nhiều loại vách kính tắm, người dùng nên chọn loại nào đây?

Vách tắm kính chất lượng Hải Phòng
Vách tắm kính chất lượng Hải Phòng

Hiện nay có 2 loại vách kính tắm được sử dụng phổ biến nhất 

Vách kính tắm bằng kính Meka: loại vách kính tắm này có ưu điểm đó chính là mức giá khá rẻ. Tuy nhiên, loại kính này có nhược điểm đó là mỏng, dễ vỡ và tuổi thọ sử dụng ngắn.

Vách kính tắm bằng kính cường lực: so với vách kính tắm bằng meka, vách kính tắm Hải Phòng bằng kính cường lực được ưa chuộng hơn bởi chúng được tôi luyện ở nhiệt độ cao và làm nguội đột ngột, do vậy mà độ cứng của kính rất cao. Khi bị một lực tác động mạnh vào mặt kính, kính sẽ vỡ vụn thành những mảnh thủy tinh nhỏ, nhưng chúng không sắc cạnh nên rất an toàn cho người sử dụng.

Thêm nữa, loại vách kính tắm này cũng có khả năng ngăn chặn tia cưc tím từ ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp để sử dụng với những bồn tắm lộ thiên ngoài trời.

Kính rất dễ vệ sinh, lau chùi sau khi sử dụng. Tuổi thọ sản phẩm lâu bền với thời gian.

Hạn chế của sản phẩm này đó là giá thành cao hơn so với kính thông thường và kính Meka.

Tùy vào nhu cầu sử dụng cũng như khả năng tài chính mà bạn có thể cân nhắc sử dụng loại vách tắm kính Hải Phòng cho phù hợp. Tuy nhiên, theo các chuyên gia của Thiên An Glass, vách kính tắm bằng kính cường lực là giải pháp hoàn hảo, dù có đắt hơn một chút nhưng độ bền lại vượt trội hơn, an toàn hơn. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết khác tại đây

=>> Xem thêm:  Tìm hiểu sự thật về vách kính tắm Hải Phòng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *