MÀNG NHỰA PVC VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG

MÀNG NHỰA PVC VÀ NHỮNG ỨNG DỤNG TRONG CUỘC SỐNG
Rate this post

Màng nhựa PVC

Màng nhựa PVC là một loại vật liệu xây dựng đang được sử dụng rất phổ biến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng hiện nay. Đi đâu ta cũng bắt gặp Màng PVC có ở mọi nơi. Xếp thứ 3 thế giới về mức độ sản xuất và tiêu thụ. Điều này cho thấy màng nhựa PVC có tầm ảnh hưởng không hề nhỏ đối với cuộc sống chúng ta. Bài viết này sẽ cũng cấp cho quý khách hàng viết thêm về ứng dụng của Màng nhựa PVC trong cuộc sống của chúng ta hiện nay.

 

Màng nhựa PVC là từ viết tắt của từ PolivinyClorua, là loại nhiệt dẻo. Màng PVC được tạo ra nhờ quá trình cán trên máy cán hoặc thổi trên máy thổi màng. Màng PVC được phân làm 2 loại rõ rệt là màng PVC cứng và màng PVC mềm dẻo. Màng PVC cứng có thành phần chủ yếu là bột màng PVC, chất ổn định nhiệt, chất bôi trơn, chất phụ gia. Còn màng PVC mềm được trộn thêm chất hóa dẻo. Người ta sử dụng loại này để sản xuất ra hàng loạt sản phẩm có tính chất mềm mại, có độ dẻo khi hạ nhiệt độ, phù hợp trong gia công các sản phẩm như màng mỏng, lớp phủ, bột nhão, nhựa xốp..vv..

Màng nhựa PVC giá rẻ
Màng nhựa PVC giá rẻ

 

Màng nhựa PVC ngăn lạnh được sử dụng nhiều trong hộ gia đình, văn phòng, các xưởng, nhà máy… với công nghệ tiên tiến theo tiêu chuẩn Châu Âu, màng nhựa PVC sẽ giữ nhiệt rất tốt, ngăn lạnh hiệu quả, chống thất thoát hơi lạnh, tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp> Ngoài ra có tác dụng ngăn bụi bẩn, ngăn sự xâm nhập hơi lạnh từ bên ngoài, giữ ấm vào mùa đôngvv..vv

 

Xem thêm sản phẩm dây rút nhựa, dây thít nhựa, túi zipper, dây đai nhựa pp, khoá đai nhựa, 

Màng nhựa PVC ngăn lạnh

 

Màng nhựa PVC ngăn lạnh dân dụng hộ gia đình: Lắp đặt chủ yếu để chăn tại các vị trí cửa phòng, lối đi hành lang, vách ngăn phòng khách để giữ hơi lạnh điều hòa không bị thất thoát từ khu vực này sang khu vực khác trong ngôi nhà, ngăn khói, nhiệt nóng mà mùi từ khu vực bếp lan tỏa, ngăn chặn bụi bẩn, chống côn trùng, giảm thiếu tiếng ồn từ xe cộ bên ngoài đường phố.

 

Màng nhựa PVC ngăn lạnh được lựa chọn để lắp đặt tại các khu vực giống như rèm nhựa PVC ngăn bụi, loại hàng này còn có tác dụng ngăn giữ khối không khí lạnh từ thiết bị máy điều hòa, máy làm mát công nghiệp hay quạt làm mát nhà xưởng không bị thất thoát ra bên ngoài, gây hao phí điện năng, ảnh hưởng tới hàng hóa và năng suất lao động.

 

Màng Nhựa pvc tại Hà Nội
Màng Nhựa pvc tại Hà Nội

Ngoài những ứng dụng tuyệt vời ấy, màng nhựa PVC còn có những ứng dụng khác, hãy liên hệ với Công ty Thái Hưng để biết thêm về sản phẩm và đặt hàng có chất lượng sản phẩm hàng đầu Việt Nam. Công ty Thái Hưng luôn chào đón quý khách. Xin chân thành cảm ơn.

 

ĐỊA CHỈ UY TIN MUA HÀNG GIÁ RẺ TẠI MIỀN BẮC VÀ HÀ NỘI:

 

Màng nhựa pvc được sản xuất tại Hà Nội có giá rẻ nhất thị trường miền bắc

 

Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Công ty cổ phần sản xuất Thái Hưng

Địa chỉ: số 60 đường 3.5 Gamuda gardens, phường Trần Phú, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline: 0764 999 555

zalo: 0764 999 555

Gmail: huythongplastic@gmail.com
Website: hanoiplastic.net

 

 

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM:

TÚI NI LÔNG

DÂY RÚT NHỰA ( LẠT NHỰA)

CUỘN DÂY ĐAI

MÀNG PE QUẤN PALLET

MÀNG PVC

BĂNG DÍNH

CHẤT LIỆU XỐP

TÚI ZIPPER

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *