Hướng dẫn cơ bản về SEO Onpage

Hướng dẫn cơ bản về SEO Onpage
Rate this post

SEO OnPage ban đầu bằng việc cách tân lại code & nội dung cho website của bạn để các công cụ tìm kiếm dễ dàng truy vấn và thu thập tài liệu trên website của bạn. On-page SEO hầu hết là đổi mới các HTML tags – bao gồm thẻ H1, thẻ Title, thẻ Bold… tiếp sau đây là list những vấn đề chính Giao hàng cho SEO OnPage mà bạn cần quan tâm

Thẻ meta từ khóa ( Meta keyword)

các từ khóa meta hiện vẫn có giá trị không hề nhỏ để ngày càng tăng thứ hạng website của bạn. Hãy sử dụng những từ khóa liên quan tới bài viết của bạn, khoảng chừng 10 từ trở lên để cho hiệu quả tốt nhất.

ngày nay mặc dầu lúc này Meta keyword không còn quan trọng với những công cụ tìm kiếm nữa nữa tuy vậy các bạn vẫn nên điền những từ khóa chính của mình vào thẻ meta từ khóa để giúp robots tích lũy dữ liệu thuận tiện hơn.

Tên kết nối ( URL)

Tên của đường dẫn URL phải là động và trùng với tên của từ khóa

Thẻ tiêu đề ( Title)

Tiêu đề, từ khóa, là các vấn đề đầu tiên mà chúng ta có thể sử dụng để thu hút khách thăm cũng như giúp ích nhiều cho những máy tìm kiếm khi quét qua trang web của bạn.

Thẻ diễn đạt ( Meta Description)

Nhiều công cụ tìm kiếm sử dụng thẻ diễn đạt bất thình lình, nhưng nó là tốt nhất để đặt nó đúng trong trường hợp. Đặt từ khóa của bạn trong phần đầu của thẻ meta biểu đạt tiên phong.

Thêm thuộc tính ALT khi hiển thị Tấm hình

nhiều phần các máy tìm kiếm Lúc bấy giờ chưa thể nghiên cứu và phân tích được các Bức Ảnh trên trang web, vì vậy, bạn nên sử dụng thẻ ALT cho các Hình ảnh để giúp máy tìm kiếm hiểu được nội dung của rất nhiều Tấm hình này. Ngoài các, khi đường dẫn đến Hình ảnh có vẫn đề. Thì nội dung trong ALT sẽ được hiển thị ra thay cho Tấm hình, giúp cho người quan sát hoàn toàn có thể hình dung được nội dung của Hình ảnh.

HTML hợp lệ

Sử dụng W3C HTML validator để xác định xem những đoạn mã HTML của trang của bạn là hợp lệ hay không. Một trang web có quá nhiều các lỗi HTML sẽ không thể có xếp hạng tốt trong SERPS.

Robots.txt

Robots.txt – Robots Exclusion Protocol, giúp người thiết kế web hướng dẫn cho những bọ tìm kiếm biết rằng nó sẽ được phép quét qua các thành phần nào trên website. Thông báo cụ thể chi tiết về robot.txt bạn có thể xem tại robotstxt.org.

Thẻ Heading

các thẻ tiêu đề H1, h2, & sử dụng thẻ h3 Tiêu đề để xác định loại đối tượng người tiêu dùng trọng điểm của họ, và đưa từ khóa của bạn trong phong cách ít nhất một lần một tiêu đề.

Sitemap

Tạo Sitemap dạng XML để miêu tả sơ đồ trang web của bạn thông qua đó được chấp nhận những công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang của bạn 1 cách thuận tiện hơn.

Liên kết nội bộ

Tạo dựng các liên kết nội bộ giữa những tìm hiểu thêm. Tạo dựng được những liên kết tốt với các tìm hiểu thêm khác sẽ hỗ trợ site của bạn có không ít thời cơ thành công trong các công việc tăng thêm thứ hạng trên các máy tìm kiếm cũng tương tự có thể làm nên tiện nghi cho khách viếng thăm. Bởi các máy tìm kiếm như Google có thể nhận biết được mối liên hệ giữa nội dung bài viết & các liên kết, nên liên kết nội bộ trên web còn xúc tiến trọng trách kim chỉ nan cho khách viếng thăm trang web cũng tương tự cho cả những máy tìm kiếm.

=>> tìm hiểu phần mềm AISEO – Công cụ tự động tối ưu lượt truy vấn chất lượng vào web

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *