Giới thiệu xe Honda HR-V 2019 sẽ về Nước Nhà vào thời điểm cuối năm nay

Giới thiệu xe Honda HR-V 2019 sẽ về Nước Nhà vào thời điểm cuối năm nay
Rate this post

Honda Nước Nhà sẽ chính thức cung ứng Honda HR-V (nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan). Honda HR-V là việc phối kết hợp giữa phong cách trẻ trung & sự hoạt bát, tiện lợi của một chiếc xe thành thị. HR-V sở hữu kiến thiết năng động, trẻ đẹp, với các đường nét góc cạnh đầy tinh tế. Một trong những điểm nổi bật trong phong thái thời thượng của HR-V là cụm đèn full LED phía trước và sau thời trang.

Honda HR-V 2019 sẽ về Nước Nhà vào cuối năm nay

Dòng xe Honda HR-V 2019 trọn vẹn mới sẽ chính thức được đáp ứng trên Thị Phần Nước Nhà vào quý IV năm nay. Từ khi được ra mắt lần tiên phong tại nước Nhật vào năm trước đó, Honda HR-V đã hình thành bước đột phá trong phân khúc B-SUV, biến thành đời xe rất được quan tâm và bán rất chạy tại nhiều quốc gia trên nước ngoài. Tính từ thời điểm tháng 12/2013 đến tháng 01/2018, HR-V đã chứng nhận mức doanh số ấn tượng với hơn 1,5 triệu chiếc được bán ra trên toàn cầu.

Khoảng trống không gian nội thất của HR-V cũng được làm rất chi là tiện lợi, với hệ thống điều hòa điều chỉnh bằng cảm ứnghiện đạicùng tính năngMagic seat độc đáovới 3 chế độtùy chỉnh linh hoạt: chính sách tiện nghi, chế độ vật dài & chế độ vật cao. Điểm đặc biệt quan trọng bên phía trong nội thất của HR-V là hành lang cửa số trời toàn cảnh Panorama, giúp trần xe rộng khắp và rộng rãi.

Honda HR-V-2019

Tham khảo gia thue xe 7 cho tại đây.

Bên cạnh đó, Honda HR-V 2019 còn tích hợp nhiều trang bị văn minh hỗ trợ quản lý và vận hành và bảo đảm an toàn như: Phanh tay điện tử, mạng lưới hệ thống giữ phanh tự động hóa Brake hold, hệ thống thăng bằng điện tử VSA, tương hỗ khởi hành ngang dốc HSA… đặc biệt, Honda HR-V đã nhận được hiệu quả đánh giá đảm bảo an toàn 5 sao cao nhất của ASEAN NCAP năm năm ngoái, hạng mục bảo đảm bảo đảm an toàn cho tất cả những người lớn trong xe.

Ngoài phong thái thời thượng & tiện nghi, HR-V còn là loại xe SUV đô thành mang tính chất kinh tế tài chính cao cho người tiêu dùng với khoảng trống không gian rộng rãi, tự do thoải mái cho 5 chỗ ngồi cùng tư trang hành lý. Hai phiên bản HR-V chính thức được HVN phân phối tại Việt Nam sẽ sử dụng động cơ 1.8L, cùng những tính năng tương hỗ lái xe tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu như ECO Assist, kiểm soát hành trình… đáp ứng khả năng quản lý và vận hành Gia Công trong mỗi điều kiện kèm theo dịch rời

Dự kiến, Honda HR-V 2019 có giá bán lẻ yêu cầu dưới 900 triệu cùng nhiều màu sắc (tùy phiên bản) cho khách hàng lựa chọn. Phe đối lập Ford EcoSport 2019 hay Hyundai Kona 2019 sẽ được chính thức đáp ứng tại những đại lý Honda xe hơi từ quý IV năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *