Cửa nhôm xingfa chinh hãng tại Hải Phòng

Cửa nhôm xingfa chinh hãng tại Hải Phòng
Rate this post

 

Cửa nhôm xingfa tại hải phòng có chất lượng cao, nhiều mẫu mã đẹp kiểu dáng đa dạng và phong phú thích hợp cho mọi không gian kiến trúc.  Vậy dựa vào đâu để nhận biết được cửa nhôm xingfa chính hãng.

Cửa nhôm xingfa đẹp tại Hải Phòng

Các dấu hiệu nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng

Khi chọn mua bất kỳ một sản phẩm nào không chỉ cửa nhôm xingfa bạn đều  muốn mua được sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt là đúng giá đúng chất lượng. Nhưng không phải ai cũng biết cách phân biệt các sản phẩm chính hãng vậy hãy chú ý đến những dấu hiệu sau:

  • Sản phẩm nhôm xingfa được sản xuất tại nhà máy nhôm ở Quảng Đông Trung Quốc và được nhập khẩu nguyên tem về Việt Nam.
  • Trên thanh nhôm để làm cửa nhôm xingfa Hải Phòng còn nguyên tem màu đỏ có in tên của nhà sản xuất và mã QR bạn có thể quét mã bằng điện thoại.
  • Dọc thân của thanh nhôm có hai đường gân nổi nên làm cho thanh nhôm thêm cứng hơn và đó cũng là đặc điểm là phân biệt nhôm xingfa và các loại nhôm khác.

Kiểm tra tiêu chuẩn kỹ thuật của thanh nhôm:

  • Ở mỗi hệ nhôm thì lại có những độ dày khác nhau vì vậy bạn cần kiểm tra theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  • Màu sơn cũng là yếu tố quan trọng khi bóc tem ra kiểm tra xem lớp sơn bó bị bong hay không, sơn có bị vón cục không…
  • Kiểm tra chất lượng ke góc có khớp khít hay không, yêu cầu các góc của cửa nhôm Xingfa phải kín khít đảm bảo không cho nước thấm vào trong mới đảm bảo được chất lượng cửa.
  • Phụ kiện chính hãng KinLong.

Khách hàng ở Hải Phòng và một số tỉnh lân cận như Hải Dương, Thái Bình, Quảng Ninh, Hưng Yên… có nhu cầu lắp cửa nhôm Xingfa cửa nhôm Việt pháp, cửa kính cường lực… có thể liên hệ theo SĐT 0986 096 667.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *