Cửa lùa nhôm kính Hải Phòng

Cửa lùa nhôm kính Hải Phòng
Rate this post

Cửa kính trượt ngang hay cong gọi là cửa lùa nhôm kính Hải Phòng rất tiện lợi cho những vị trí có không gian nhỏ hẹp hoạt động của cửa dựa trên ray được bắt cố định. Cửa được thiết kế bằng cách trượt các cánh cửa trên ray có từ 1 đến 3 ray và số lượng cánh theo yêu cầu sử dụng. 

Cửa nhôm kính trượt tại Hải Phòng

Đặc điểm của cửa lùa nhôm kính Hải Phòng

  • Cửa trượt nhôm kính đảm các yếu tố như vận hành êm, an toàn tránh va đập. Cửa được thiết kế rãnh trượt ngang độc đáo làm tăng bề mặt tiếp xúc giữa khe và bánh xe trượt giúp cửa trượt êm, nhẹ.
  • Khi đóng mở sẽ không là ảnh hưởng đến không gian và diện tích của căn phòng.
  • Cửa lùa đảm bảo tất cả các tính chất đặc trưng của cửa nhôm kính như không bị phai màu theo thời gian, không bị cong, vênh, co, ngót khi thời tiết thay đổi đột ngột của cửa nhôm đang ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam.
  • Cửa lùa nhôm kính sử dụng nhôm việt pháp hoặc nhôm Xingfa Hải Phòng làm khung kết hợp với kính dán an toàn hoặc kính cường lực tạo nên tính thẩm mỹ của cửa và vẫn có tầm nhìn bao quát ra bên ngoài.
  • Cửa đi mở lùa 1 cánh dùng hợp lý  cho cửa đi thông phòng, cửa phòng bếp, nhà tắm, ban công.
  • Cửa đi lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh dùng làm cửa đi thông ra sân, vườn, ban công, có thể giúp đón nhận thiên nhiên vào nhà.

Với đội ngũ công nhân viên đông đảo và lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Thiên An Glass chúng tôi luôn tự tin rằng sẽ làm hài lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Công ty chúng tôi nhận lắp các loại cửa nhôm, cửa kính cường lực tại Hải Phòng ngoài ra còn nhận gia công cửa nhôm xingfa, cửa nhôm Việt Pháp giá rẻ tại Hải Phòng.

Cửa nhôm Việt Pháp Hải Phòng

Cửa kính cường lực Hải Phòng

Lan can cầu thang kính Hải Phòng

Vách tắm kính Hải Phòng

Kính màu ốp bếp Hải Phòng

Chi tiết vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0986 096 667

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *