Công dụng nổi trội của phần mềm AIFace

Công dụng nổi trội của phần mềm AIFace
Rate this post

AIFace sử dụng trí tuệ tự tạo để nhận thấy khách hàng mục tiêu bằng cách liệt kê toàn bộ thông báo người tiêu dùng, tinh lọc những tiêu chuẩn tương thích, theo đó gửi yêu cầu kết bạn đến họ. Một list bằng hữu là khách hàng mục tiêu, đó quả là điều tuyệt đối hoàn hảo cho việc bán sản phẩm trong tương lai.

sau khi kết bạn, việc tiếp theo sau là tương tác với bạn bè trong list cũng tương tự tương tác trên những group ra làm sao cho hiệu quả tốt nhất? AIFace sẽ liên tiếp tương hỗ tương tác liên đới trên từng comment. Việc tương tác trên comment luôn là vấn đề khó khăn vì mỗi commmet ở một trạng thái cảm giác rất không giống nhau. Những nội dung có chân thành và ý nghĩa, đúng mực và không còn nhàm chán là một thế mạnh đặc biệt của AIFace. AIFace rất có thể nhận biết được thông tin trên Bức Ảnh của người tiêu dùng đăng để hiểu hành động đấy là gì, họ đang làm gì, ở đâu, với ai, họ đang buồn hay vui Từ đó đặt ra những lời động viên, khuyến khích, khen khuyến mãi cho phù hợp.

AIFace

các status đôi khi rất ngẫu hứng, nhiều lúc vô nghĩa, và bạn không còn có đủ thời khắc để đọc từng status đó. AIFace với thuật toán vô cùng đặc biệt có thể phân biệt được mỗi status nào nên like, thả tim, buồn ràu, cười “ha ha” hay đơn giản là không làm gì cả. AIFace chọn lọc & tổ hợp comment, tương tác hoặc không tương tác liên đới trên mọi status nhưng nó đủ thông minh để đặt khoảng cách thời gian là ngẫu nhiên khớp ứng với thời gian tư duy của con người.

Rất không ít lần, trong thời gian bán sản phẩm người tiêu dùng sẽ đăng nội dung lên các nhóm, forums, trang rao vặt. Việc trở ngại nhất của hành động này là làm thế nào để bài đăng có thể trở nên nổi bật, làm sao để có nhiều comment tương tác tốt cho loại sản phẩm được đăng? Lúc ấy, một ưu thế không hề nhỏ của AIFace là hệ thông cộng đồng phần đông hỗ trợ tương tác. Hội đồng AIFace sẽ khiến môi trường thiên nhiên tương tác tốt nhất, tích cực nhất để đẩy nội dung bài viết của người dùng lên top.

ngoài các việc cài đặt thông tin tài khoản người dùng, AIFace liên tục tương hỗ phát triển fanpage, group một cách hiệu quả. Các thông tin tài khoản được dùng qua phần mềm hõ trợ sẽ liên tiếp tạo ra những lời mời thích trên trang, thêm người dùng vào nhóm, bình luận, san sẻ liên tiếp làm cho bài viết tiếp tục được hiển thị trên tưởng của khách hàng, thúc đẩy giai đoạn bán đồ hiệu quả.

và cuối cùng AIFace sẽ cho bạn được 1 tập danh sách khách hàng mục tiêu thông qua những tài khoản facebook. Các thông tin này là tài liệu rất chi là quan trọng cho việc tiếp tục quảng bá những mẫu sản phẩm bằng những phương pháp không giống nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *