Cách xóa lâu dài thông tin tài khoản Facebook

Cách xóa lâu dài thông tin tài khoản Facebook
Rate this post

Chỉ dẫn

Nếu bạn muốn từ bỏ Facebook – có thể là từ vụ bê bối Cambridge Analytica hoặc Thông tin về sự việc Hacker đã ăn cắp 50 triệu tài khoản Facebook – việc xóa Thương Mại & Dịch Vụ của bạn không thực sự phức hợp. Nhưng trước lúc xóa toàn bộ những Bức Ảnh, bài đăng và lượt thích, bạn nên tải xuống thông báo cá thể của mình từ Facebook trước.

xoa vinh vien facebook

=>> nếu khách hàng còn dùng Facebook để bán hàng thì đừng bỏ dở cơ hội sử dụng phần mềm AIFACE – Công cụ tự đông tương tác giúp tăng hiệu suất cao cho công việc kinh doanh của bạn.

lưu trữ trên Facebook của bạn chứa toàn bộ thông tin liên quan đến thông tin tài khoản, chẳng hạn Tấm hình, phiên chuyển động, lịch sử dân tộc nói chuyện, Showroom IP, dữ liệu nhận dạng gương mặt và quảng cáo nào bạn đã nhấp vào… Đó là một tấn thông báo cá thể mà bạn nên giữ lại. Để tải xuống bản lưu trữ của bạn, trên trang facebook cá nhân, hãy chuyển đến Settings > Your Facebook Information và nhấn vào tải về Download Your Information, chọn các thông báo cần sao lưu & nhấn Create File.

Sau khi chúng ta tải xuống file tàng trữ, giờ đây bạn cũng có thể yên tâm xóa thông tin tài khoản Facebook.

Cẩn thận: Một khi bạn xóa thông tin tài khoản, nó không hề phục hồi.

nếu như khách hàng đã chuẩn bị sẵn sàng xóa thông tin tài khoản của mình, chúng ta có thể nhấn vào liên kết này, bạn sẽ được mang tới trang xóa thông tin tài khoản. Khi chúng ta nhấp vào Delete Account, tài khoản của bạn sẽ được lưu lại ngã ngũ & không hề truy cập được riêng với người tiêu dùng Facebook khác.

Facebook cho biết thêm có thể mất tối đa 90 ngày để xóa trọn vẹn tài khoản của bạn & thông báo được kết nối, và trong thời gian đó, những người dân dùng Facebook sẽ không còn truy cập được tài khoản của bạn.

Facebook hãy chú ý sẽ trì hoãn việc chấm dứt trong thời gian sau khi được nhu yếu. Nếu bạn đăng nhập lại trong thời gian đó, nhu cầu xóa Facebook của các bạn sẽ bị hủy. Cho nên, đừng đăng nhập hoặc bạn sẽ bị buộc phải buổi đầu lại quy trình tiến độ này. Mặc dầu đã xóa thông tin tài khoản nhưng các nhận xét bạn đã phản hồi trên bài đăng của một người bạn có thể vẫn xuất hiện kế tiếp. Facebook cũng nói rằng các bản sao của một số thông tin như bản ghi nhật ký sẽ vẫn tồn tại trong cơ sở tài liệu của mình, nhưng lưu ý rằng các bản sao này được bỏ liên kết với các định danh cá thể.

nếu khách hàng sự thật tráng lệ về sự việc rời bỏ Facebook, hãy hãy nhớ là Facebook cũng nắm giữ một số Dịch vụ phổ biến khác, như Instagram & WhatsApp, vì vậy bạn cũng nên xóa thông tin tài khoản của họ ở đó.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *