CÁC LOẠI VÁCH KÍNH TẮM ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG

CÁC LOẠI VÁCH KÍNH TẮM ĐANG ĐƯỢC SỬ DỤNG
Rate this post

Tại bài viết này chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn các loại vách kính tắm đang được sử dụng hiện nay, chất lượng, giá cả của các loại vách kính tắm hiện nay ra sao, tất cả sẽ có trong bài viết này

Vách tắm kính chất lượng Hải Phòng
Vách tắm kính chất lượng Hải Phòng

Hiện tại sở hữu hai chiếc vách kính tắm được tiêu dùng phổ biến nhất

  • Vách kính tắm bằng kính Meka: chiếc vách kính tắm này mang ưu điểm chậm tiến độ chính là tầm giá hơi rẻ. Bên cạnh đó, loại kính này có nhược điểm Đó là mỏng, dễ vỡ vạc và tuổi thọ sử dụng ngắn.
  • Vách kính tắm bằng kính cường lực: so với vách kính tắm bằng meka, vách kính tắm Hải Phòng bằng kính cường lực được ưa thích hơn bởi chúng được tôi rèn ở nhiệt độ cao và khiến cho nguội đột ngột, bởi vậy mà độ cứng của kính rất cao. Lúc bị 1 lực ảnh hưởng mạnh vào mặt kính, kính sẽ vỡ vụn thành các mảnh thủy tinh nhỏ, nhưng chúng không sắc cạnh nên rất an toàn cho người sử dụng.
  • Thêm nữa, loại vách kính tắm này cũng sở hữu khả năng ngăn chặn tia cưc tím từ ánh sáng mặt trời nên rất phù hợp để tiêu dùng sở hữu các bồn tắm lộ thiên ngoài trời.

Kính rất dễ vệ sinh, lau chùi sau khi dùng. Tuổi thọ sản phẩm lâu bền sở hữu thời gian.

  • Tránh của sản phẩm này chậm triển khai là mức giá cao hơn so sở hữu kính bình thường và kính Meka.
  • Tùy vào nhu cầu tiêu dùng cũng như khả năng tài chính mà bạn mang thể cân đề cập sử dụng dòng vách tắm kính Hải Phòng cho thích hợp. Tuy nhiên, theo những chuyên gia của Thiên An Glass, vách kính tắm bằng kính cường lực là biện pháp lý tưởng, dù sở hữu đắt hơn một chút nhưng độ bền lại nổi trội hơn, an toàn hơn : http://thienanglass.vn/vach-tam-kinh-hai-phong-38.html. Ngoài ra Anh chị em mang thể xem thêm các bài viết khác tại đây

=>> Xem thêm: CÓ NÊN SỬ DỤNG VÁCH KÍNH TẮM HẢI PHÒNG

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *