4 Trụ cột của SEO định hướng seo tiên tiến nhất Lúc bấy giờ

4 Trụ cột của SEO định hướng seo tiên tiến nhất Lúc bấy giờ
Rate this post

Đâu được xem là mai sau của SEO đưa tới cho chúng ta? Chuyên Viên Pratik Dholakiya sẽ đặt ra những định hướng giúp chúng ta định hình những hướng đi của SEO trong tương lai.

SEO đã bước các bước đi dài từ Gia Công hóa onpage, xây dựng bascklink, trí tuệ sáng tạo ra những Content có tương quan. Khi mà Pratik Dholakiya đọc những bài blog về SEO, Pratik Dholakiya đã nận ra một định hướng chứng minh và khẳng định rằng: SEO đang càng ngày càng tiến về phía trước với những kế hoạch tổ hợp kế bên những hình thức mới trong xây dựng link, hoặc là Content kinh doanh.

một phần lớn trong thực hành SEO Trong thời điểm này là thành lập tên thương hiệu và ảnh hưởng các truy vấn tìm kiếm, trái ngược hoàn toàn với sự ban đầu với việc ẩn chứa những từ khóa và sáng tạo nội dung tương quan đến chúng. Vì thế, trong lúc links, từ khóa, Content, Gia Công hóa site vẫn giữ tầm quan trọng nền móng trong SEO, thì những trụ cột dưới đây đang được thành lập với tầm quan trọng & cách tiếp cân trọn vẹn mới. Hãy cùng chiêm ngưỡng 4 trụ cột này là gì tiếp sau đây.

1. RankBrain

mặc dù RankBrain là vấn đề thẩm định thứ hạng đứng thứ 3 trong những thuật toán Google, thì có lẽ rằng là nó vẫn chính là yếu tố bị hiểu sai nhiều nhất. Các suy đoán về RankBrain đang không lúc nào có kết quả cuối cùng.

cộng thêm, Chuyên Viên Pratik Dholakiya cũng cho biết 1 số điều mà RankBrain không làm. Theo như Gary Illyes & Andrey Lipattsev của Google, thì RankBrain không hoạt động trên hồ sơ backlink, chất lượng Content hay Click-Through Rate. Nó chỉ giúp những thuật toán giải thuật các truy cập tốt hơn và kết nối với các Content tương quan.

kể từ thời điểm RankBrain là một số ít cập nhật thập toán mà Google bật mí tiên phong trên media, thì nó đã tạo ra & dẫn tới việc chăm sóc để ý tới những cộng đồng công nghệ tiên tiến, bao gồm từ đầu đến chân làm kinh doanh trên công cụ tìm kiếm.

RankBrain

kể từ lúc Google nỗ lực hết khả năng để giảm đi sự tác động từ con người, thì những người cầm đầu trong ngành SEO đã thấy được rất nhiều sự khác thường từ RankBrain. Nên không có gì là bất ngờ khi Vào đầu năm 2016, Jeff Dean đã bật mí rằng RankBrain Lúc này xử lý mọi truy vấn Google đơn lẻ hơn 15% ( ít nhất là 6 Ngàn truy vấn/giây).

Nhưng mà bạn không thể làm những gì với RankBrain cả. Gary Illyes cho biết tại SMX Advance Vào đầu năm nay là: chẳng thể làm điều gì để Gia Công hóa một website với Rankbrain hết.

2. Accelerated Mobile Pages (AMP)- các trang tối ưu hóa cho di động

hồi tháng 2/2016, Google đã tổ hợp các công dụng từ dự án Accelerated Mobile Pages vào những công dụng tìm kiếm, dưới hình thức “ Top Stories” trên những hiệu quả ở di động. Sáu tháng tiếp đến, Google khởi đầu hiển thị các liên kết tới các trang AMP trên những kết quả tìm kiếm hữu cơ chính.

Accelerated Mobile Pages

Hiện nay, Google đã có 150 triệu tìa liệu AMP được lập chỉ mục trong chỉ mục của Google, và được khích lệ bởi những đơn vị hàng đầu trong ngành công nghiệp xuất bản (gồm cả eBay và Bing). Google đã thông báo rằng người dùng trên các các loại thiết bị di động sẽ được chuyển hướng trực tiếp tới những trang AMP kể cả khi có 1 trang ứng dụng tương tự sống sót.

mặc dù thế, hầu hết rằng người dùng Google vẫn chưa chắc chắn về hiệu suất cao của AMP. Trong 1 nghiên cứu và phân tích chính thức được tiến hành bởi Glenn Gabe, thì chỉ có 3/44 người bình luận có thể nhận diện đúng chuẩn đâu là một biểu tượng AMP trên các SERP. &Amp; họ phần lớn thích gọi là là biểu tượng “ thân mật với di động” hơn là tên AMP với biểu tượng tia chớp.

3. Knowledge Graph và rich answers

Knowledge Graph của Google được ra mắt vào thời điểm năm 2012, là một bước chân chậm mà chắc của Google nhằm mục tiêu “ tổ chức lại nước ngoài thông tin & để cho nó dễ dàng tiếp cận ở khoanh vùng toàn cầu”. Đó cũng là thiên chức của Google.

tóm lại, đó là 1 cố gắng của Google. Theo như Wikipedia định nghĩa thì, Knowledge Graph của Google là: “The Knowledge Graph is a knowledge base used by Google to enhance its search engine’s search results with semantic-search information gathered from a wide variety of sources.”

Tạm dịch: “Knowledge Graph là 1 nền tảng kiến thức mà Google sử dụng để nâng cao hiệu quả tìm kiếm của công cụ tìm kiếm của họ với thông tin ngữ nghĩa tìm kiếm tích lũy từ nhiều nguồn không giống nhau.”

Knowledge Graph & rich answers

Khái niệm “ wide variety of sources” bao gồm cả Wikidata ( nơi mà Google chuyển những dữ liệu Freebase và các góp sức của Google tới), Wikipedia, CIA World Factbook.

bình thường thì, Knowledge Graph hiển thị dưới dạng những hộp với những thông tin có kết cấu, link tới vài nguồn có uy tín để bổ sung thông tin ( không phải là thường xuyên). Những định dạng thịnh hành gồm có bảng Knowledge hiển thị bên phải của SERP và answer box-hiển thị trên cùng của không ít tác dụng tìm kiếm hữu cơ khác.

số lượng các truy cập mà đã cho chúng ta biết những lời giải đáp có sẵn trong những định dạng trên tiếp tục tăng thêm, theo giống như các nghiên cứu và phân tích từ Stone Temple Consulting chi biết. Hiện tại thì, khoảng chừng 40% những truy cập Google có hiển thị những “ rich answer” ( tạm dịch: lời giải đáp phong phú), nhưng chỉ gồm các snippet, chứ Chưa hẳn những bảng Knowledge Graph.

lúc này, các nhà cai quản Brand Name và người làm marketing đang rất lưu ý đến trụ cột này, nhằm kiểm soát độ tương tác, biến hóa, các truy cập mà người ta dùng làm tiếp cận họ. Một vài cách hiệu quả tốt nhất để thực thi điều đó là hãy cố gắng nỗ lực tác động đến điều mà Google biết và phải nói tới Công Ty, loại sản phẩm, Thương Mại & Dịch Vụ của bạn. Có vài cách tiếp cận từ Propectta và Kapost mà bao gồm việc xác định và liên kết các chi tiết với markup, Wikipedia v.v.

4. Bộ lọc những hình phạt tổ hợp, thời gian thực

Google đã thông báo rằng họ đã update thuật toán Penguin, & hãy chú ý rằng đấy là lần sau cuối.

Bạn có thấy một quy luật ở đây? Google muốn trận chiến chống lại spam biến thành một chức năng chính, tự động trong việc Ship hàng các kết quả tìm kiếm.

Đó là vì Penguin là một tín hiệu thời điểm thực trong các thuật toán tìm kiếm của Google- tài liệu trên các trang của bạn thì được thiết kế mới mọi khi Google craw tới rồi tái lập chỉ mục chúng.

Một vài tháng gần đây, Google cũng đã tổ hợp Panda vào thuật toán chính của mình ( không phải như Penguin, nó không update trong thời gian thực).

đây là một dấu hiệu sáng sủa cho những chủ trang web- dọn dẹp các backlink mang tính chất spam & loại bỏ các Content chất lượng kém sẽ mang đến những kết quả chóng vánh.

=>> giờ đây việc SEO đã bị cực kì đơn thuần nhở phần mềm AISEO vận dụng công nghệ tiên tiến trí tuệ tự tạo tiên phong tại Nước Nhà, giúp tự động hóa tới 70% công việc SEO bản sắc. Nếu như bạn chăm sóc hãy tìm hiểu ngay.

Tìm hiểu thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *