4 Chiến lược liên kết Building cho 1 website mới

4 Chiến lược liên kết Building cho 1 website mới
Rate this post

Đừng bao giờ nghĩ tới sự việc dành thời gian hay tài lộc của họ cho những hình thức xây dựng liên kết hứa hẹn đưa về hiệu quả ngay lập tức. Bạn sẽ buộc phải từng bước một leo lên, chậm mà chắc theo 4 cách dưới đây:

1 – áp dụng nguyên tắc cho đi nhận lại

nguyên tắc căn bản khi muốn tham dự bất cứ cuộc chơi nào, đó là nếu muốn nhận được điều gì đấy từ người khác, bạn sẽ cần phải cho đi thứ nhất.

links building cũng thế. Bạn sẽ cần cho họ 1 cái nào đó trước khi họ hoàn toàn có thể cho bạn những backlink của mình. &Amp; trong tương lai là 1 số ít cách mà những SEOer trên thế giới thường làm mà mình đã tổ hợp được để nhận được backlink từ các trang web khác:

Link-building

Cho ảnh, nhận về backlink

bất cứ trang web nào cũng đều cần ảnh chất lượng. Không những giúp tô điểm cho trang web của bạn, ảnh đẹp còn tồn tại thể tăng mật độ biến hóa cho rất đông các website bán sản phẩm. Chính vì thế, nhiều các SEOer đã tự thuê riêng một designer để thiết kế kiến thiết ảnh cho trang web. Tuy nhiên, Chưa hẳn SEOer nào cũng có công dụng tuyển designer về để thiết kế kiến thiết vài chục cái ảnh trên site.

chính vì vậy, đa số chúng ta đã nghĩ đến việc “thuê designer thiết kế ảnh, phỏng vấn trao đổi ảnh đó để đưa backlink”.

Thay vì bán ảnh, họ trao đổi ảnh không lấy phí lấy 1 lượng backlink không thay đổi và một mối quan hệ tích cực với chủ website khác. Đó là một số vốn liếng đem lại nhiều doanh thu trong dài hạn.

Điểm mấu chốt trong chiến lược này đấy là bạn rất cần thiết kế những loại ảnh nào?

Hãy nghĩ tới những ảnh có nội dung có tương quan đến lĩnh vực của trang web bạn, và tập trung vào những nghành hot. Ví dụ, trang web bạn đang nói về Content marketing, bạn có thể kiến thiết ảnh cho tất cả những nghành sau:

  1. SEO tools
  2. kiến thức và kỹ năng SEO
  3. các công cụ đọc thông tin người dùng
  4. sale nội địa
  5. cùng 1 số ít những kênh marketing khác

Nhận backlink từ việc làm các văn bản báo cáo nghiên cứu

Wikipedia hay các website san sẻ kiến thức khác đã và đang làm theo cách này. Họ cho đi kỹ năng, để nhận về sự việc đáng tin cậy, & quan tâm của người đọc. Người đọc sẽ nhớ đến họ và trích dẫn về các khoáng sản mà những trang đó đã chia sẻ khi muốn chia sẻ kỹ năng cho người khác.

Để chiêu trò này đạt hiệu quả cao nhất, hãy tìm kiếm một thắc mắc thông dụng gì đó mà bạn thấy vẫn chưa xuất hiện một lời đáp đầy đủ chi tiết, và làm một nghiên cứu và phân tích cụ thể chi tiết để vấn đáp cho thắc mắc này. Tiếp đến, quảng cáo & đưa chúng đến với người đọc.

Trên đấy là một vài những phương pháp hay được dùng của không ít SEOer trên thế giới. Và dù bạn chọn lựa cách nào đi chăng nữa, hãy ghi nhớ & để ý đến giá trị mà bạn đã cho đi bởi nó sẽ ra quyết định tới sự việc thành/ bại của cách xây dựng liên kết này.

Cho tool không tính phí, nhận về backlink

Nếu bạn có nhu cầu muốn có 1 trang vệ tinh với một lượng lớn truy vấn mỗi ngày, cùng một lạng backlink bỗng nhiên về đều đặn, hãy nghĩ đến việc tạo một công cụ không tính phí nào đấy phối hợp online trên website.

đây là cách mà rất nhiều những quản trị viên website ở quốc tế đã theo đuổi. Tiêu biếu trong số đó, chúng ta cũng có thể nhìn vào Keywordtool.io với công cụ nghiên cứu từ khóa dài trên website này. Mới đầu, túi tiền để sản xuất & quản lý và vận hành của công cụ này quá cao. Tuy nhiên, sau thời gian, từ vốn đầu tư này, họ thu về gần 30k link bỗng nhiên từ hơn 4500 domain không giống nhau.

(giá tiền cho từng backlink này rơi vào lúc dưới 1$)

Nếu lựa chọn lựa cách này, bạn bắt buộc phải chọn cho chính mình một nghành hot, tiếp đến code tool và quảng cáo chúng trên những forums, social để lấy nó tiếp cận đến đa số chúng ta nhất.

=>> tìm hiểu và khám phá phần mềm AISEO – Công cụ tự động hóa tới 70% công việc SEO web của bạn giúp website lên tốp tìm kiếm google dễ dàng hơn.

2 – đối đầu backlink

không nhất thiết phải mất thời điểm để đi kiếm những trang cày backlink, bạn chỉ cần nghiên cứu đối thủ cạnh tranh & tuân theo họ: “Đối thủ có links gì, bạn có liên kết đó.”

đó là cách hay sử dụng của không ít SEO newbie. Sau lúc đã xác lập được phe đối lập của mình, bạn bắt buộc phải cần đến một số các công cụ phân tích links đối thủ cạnh tranh như Ahrefs, SemRush,… để có được một văn bản báo cáo cụ thể chi tiết những backlink của đối thủ cạnh tranh.

tiếp đến, các bạn sẽ cần phân loại rõ: đâu là site vệ tinh của đối thủ?, đâu là các blog riêng tư? (Bình luận bị kiểm duyệt)?, đâu là các diễn đàn cho phép bạn tạo user & phản hồi cày link?

đối thủ cạnh tranh đương nhiên sẽ quán triệt bạn cày links trên mạng lưới hệ thống vệ tinh của họ, chính vì thế bạn cần tập trung vào những forums được cho phép bạn tạo user và cày kéo link. Kế tiếp, xây vệ tinh để cạnh tranh với vệ tinh của phe đối lập.

Mới đầu, công việc lọc đó sẽ mất không ít thời khắc, bao gồm cả thời khắc đi đăng ký & check độ khả dụng của các forum. Chúng ta cũng có thể sẽ mất vài ngày cho đến vài tuần để hoàn công này. Vì vậy, hãy kiên nhẫn & làm chắc từng bước để không bỏ sót bất kì một liên kết giá trị nào.

3 – Cày kéo links forums

Khác với cách cạnh tranh backlink diễn đàn đối thủ ở trên, ở cách này, bạn không cần quá cân nhắc diễn đàn của đối thủ cạnh tranh là gì. Bạn sẽ phải tự tìm và lọc những forum để đi links, tiếp đến tạo tài khoản & khởi đầu cày kéo link, xây dựng nổi tiếng của mình trên forum.

Khi thành lập liên kết trên forum, bạn phải xem xét đến 3 điều sau:

  1. link chữ ký và link profile hiếm khi đem đến giá trị gì cho trang web
  2. không người nào đọc bài bạn đăng trên diễn đàn – backlink ở trang này sẽ gần như chưa được tính.
  3. Backlink có chủ đề không liên quan trong bài – giá trị rất thấp
  4. Backlink được đặt tại đầu trang rất có thể đem đến 1 lạng lớn giá trị
  5. ngoài những, bạn cũng cần được xem xét đến độ uy tín của diễn đàn, lượng member & lượng thành viên đang truy vấn để chọn ra forum chất cho việc làm đi links.

đó là cách được khuyến cáo nên chọn cho những trang web mới bởi vì nó khá đơn thuần & hiệu quả cho các ai mới buổi đầu.

4 – Guest Posting

Guest Posting là 1 cách khiến cho bạn giành được backlink trên các trang web đáng tin cậy, dựa theo nguyên lý Win-Win đôi bên cùng có lợi. Vì là site mới nên các bạn sẽ không thể yên cầu họ phỏng vấn trao đổi liên kết với bạn. Không dừng lại ở đó, chúng ta cũng có thể đăng nội dung chất lượng trên trang của mình, và nhận về một backlink từ trang chất. Họ được nội dung và visit, bạn được backlink và thậm chí còn referral visit từ chính các trang này.

Cách này sẽ đem về lợi nhuận khổng lồ cho bạn, cả về backlink lẫn quảng cáo thương hiệu, bất cứ nó có mới như thế nào hay chẳng ai nghe biết. Hãy chọn cho bạn một sân cỏ tốt, có đông người đến xem và tỏa sáng rất là mình.

Tham khảo thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *